Dịch Vụ Chăm Sóc Trẻ Em Theo Giờ

Chứng Chỉ 24h tổ chức luyện thi, hỗ trợ các thí sinh luyện thi chứng chỉ tin học IC3, ICDL, MOS theo thông tư 03/2014/TT, đánh giá và cấp chứng chỉ tin học. Chương trình được thực hiện dưới sự hợp tác với các đơn vị được bộ Thông Tin Và Truyền Thông chính thức cấp phép như: Công ty cổ phần IIG Việt nam (IC3, MOS), Công Ty cổ phần SpringBoard4 Việt Nam (ICDL), Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Tin học – Đại học Thái Nguyên, Trung tâm Tin học – Đại học Đà Nẵng, Trung tâm Tin học- Đại học Huế, Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc gia HCM, Đại học Vinh, Đại học Cần thơ, Viện Công nghệ Thông tin – Đại học Bách khoa Hà Nội, và Các trường Được Bộ Thông Tin Truyền Thông công bố đạt chuẩn. …..Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật…….

Thông báo : Kể từ ngày 10/8/2016 theo thông tư mới sẽ siết chặt việc bắt buộc phải có chứng chỉ IC3 và A2, B1 chuẩn châu âu để có thể thi công chức tại Hà Nội. Các tỉnh khác sẽ áp dụng trước năm 2018

Lệ Phí IC3: 3.000.000 đ đã bao gồm toàn bộ chi phí bao đỗ. Thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ sđt 0911-05-1111 để đăng ký

Đối Tượng Tham Gia Và Hình Thức Ôn Luyện Thi Chứng Chỉ IC3

Đối Tượng Tham Gia : Cán bộ công chức, viên chức, chuyên viên, học sinh, sinh viên và các đối tượng khác.

Cụ Thể Như Sau :

Đối với ngành Giáo dục: Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành các thông tư liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT- BNV,số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV , số 21/2015/TTLT-BGDĐT- BNV, số 36/2014/TTLT-BGDĐT- BNV về việc Quy định chuẩn kỹ năng nghề nghiệp các cấp trong ngành giáo dục.

Đối với ngành Y tế: Bộ Nội vụ, Bộ Y tế đã ban hành các thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT- BNV, số 27/2015/TTLT-BYT-BNVgiữa Bộ Nội vụ và Bộ Y tế về việc quy định chuẩn chức danh nghề nghiêp trong khối ngành Y-Dược.

Đối với cán bộ khoa học và công nghệ: Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành các thông tư liên tịch số 24/2014/TTLT-BKHCN-BNV về việc “Quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ”.

Hình Thức Ôn Luyện Thi : 

Để có thể giúp các bạn thí sinh chủ động được thời gian ôn luyện, sẽ có 2 hình thức thi. Cụ thể :

Hình thức 1 : Học viên nhận tài liệu ôn Chứng chỉ tin học IC3 GS4 lúc ghi danh và luyện thi Chứng chỉ tin học IC3 GS4 tập trung liên tục 1 tuần 3 buổi tại các chi nhánh của trung tâm vào các ca mà học viên đã đăng kí học. Giáo viên sẽ hỗ trợ tốt nhất để chắc chắn các bạn học viên thi đậu.

– Hình thức 2 : Học viên nhận tài liệu Chứng chỉ tin học IC3 GS4 lúc ghi danh và tự ôn ở nhà theo hướng dẫn của cán bộ phòng ghi danh. Trong quá trình tự ôn, nếu có bất kỳ thắc mắc học viên có thể gởi email cho giáo viên hoặc liên hệ bộ phận ghi danh để được giải đáp.

Cấu trúc của bài thi chứng chỉ IC3 GS4 : IC3 GS4 được xây dựng bao gồm 03 môđun

– (Mô đun 1) Máy tính căn bản (Computing Fundamentals): Ở phần này sẽ kiểm tra đánh giá các nội dung cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành cũng như cách xử lý các sự cố thường gặp của máy tính

– (Mô đun 2) Các ứng dụng chính (Key Applications) : Phần này sẽ kiểm tra các thí sinh, đánh giá mức độ sử dụng thuần thục phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.

– (Mô đun 3) Cuộc sống trực tuyến (Living Online): Đánh giá kỹ năng tổng quan về sử dụng mạng internet, cách sử dụng cũng như tìm kiếm thông tin trên mạng, kỹ năng sử dụng các trình duyệt Web, sử dụng email, mạng xã hội cũng như đánh giá chung về các quy tắc ứng xử trên mạng, làm sao để sử dụng máy tính an toàn

Kết Quả Khóa Học

– Sau khi hoàn thành khóa học, những thí sinh có điểm số đạt yêu cầu của bài thi sẽ nhận được chứng chỉ tin học IC3 GS4 quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

– Học viên hoàn thành và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ tin học IC3, GS4 cần phải vượt qua cả ba bài thi Máy tính căn bản; Các ứng dụng chính và Cuộc sống trực tuyến.

– Nếu như học viên không đạt sẽ được bảo lưu kết quả của những Modun đã qua

 

Gửi Bình Luận